เต็มวัน
Duration
หมู่เกาะพีพี
Destinations

สถานที่ท่องเที่ยว ในโปรแกรม

เกาะพีพี…อ่านเรื่องราวเกาะพีพีเพิ่มเติม

อ่าวมาหยา…อ่านเรื่องราวอ่าวมาหยาเพิ่มเติม

เกาะไม้ไผ่…อ่านเรื่องราวเกาะไม้ไผ่เพิ่มเติม

การเดินทาง เรือเร็ว
วันที่เดินทาง ออกเดินทางทุกวัน
เวลาเดินทาง 08:00 – 16:00 น.
ราคาทัวร์เรือเร็ว
ผู้ใหญ่ 1400 บาท
เด็ก (3 – 10 ปี) 1200 บาท

โปรแกรมทัวร์ดำน้ำเกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไม้ไผ่ โดยเรือเร็ว

1

08.30 - 09.00 น.

รถรับท่านจากโรงแรมที่พักในตัวเมืองกระบี่ -หาดอ่าวนาง -หาดคลองม่วง เพื่อเดินทางไปยังท่าเรือ

ในเมือง รับ 08.00 น. – 08.15 น.
ในอ่าวนาง รับ 08.30 น. – 08.45 น.
ทับแขก รับ 07.50 น. – 08.00 น.
คลองม่วง รับ 08.00 น. – 08.15 น.

2

09.00 - 09.30 น.

เช็คอินที่ท่าเรือ เพื่อ เอาประกันภัยในกรณีเกิดอุบัติเหตุ ระหว่างการเดินทาง

3

09.45 น.

เริ่มการเดินทางโดยเรือเร็ว บนเรือมีบริการน้ำดื่ม เสื้อชูชีพ และ อุปกรณ์ดำน้ำ เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยตลอดการเดินทาง

4

10.30 น.

อ่าวมาหยา อ่าวที่งดงามที่สุดของเกาะพีพีเล เพราะเป็นเวิ้งอ่าวใหญ่โอบล้อมด้วยแนวหน้าผาจน ลักษณะของอ่าวมาหยา จะคล้ายกับทะเลใน Lagoon มีภูเขาล้อมรอบคล้ายกลายเป็นอาณาจักรส่วนตัว ภายในอ่าวน้ำทะเลเป็น สีมรกต ใสมีหาดทรายขาวสะอาดผืนใหญ่ทอดตัวเป็นแนวยาวด้านใน สิ่งที่น่าประทับใจอีกอย่างหนึ่งของอ่าวมาหยา คือเม็ดทราย ที่ขาวละเอียด และอ่อนนุ่มเหมือนผงแป้ง

5

11.30 น.

อ่าวปิเละ นำท่านชมความสวยงามของธรรมชาติ ของอ่าวปิเละ (บริเวณนี้เป็นเขตห้ามเล่นน้ำ) ซึ่งเป็นอ่าวที่มีลักษณะเป็นส่วนเว้าของเกาะเข้าเป็นห้องขนาดใหญ่มีโขดหินผาสูงชัน เมื่อลึกเข้าไปด้านในหุบเขาดูคล้ายทะเลสาบ มีชื่อว่า ปิเละ หรือ ทะเลใน ซึ่งทะเลส่วนนี้มีหน้าผารายล้อมเกือบจะเป็นวงกลม น้ำทะเลจะเป็นสีฟ้าอมเขียว น้ำใสนิ่ง และด้วยความใสสะอาดของน้ำทะเลยังสามารถมองเห็นปะการังที่อยู่ด้านล่างได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

6

11.40 น.

ถ้ำไวกิ้ง แวะชมและถ่ายภาพบริเวณถ้ำไวกิ้ง ที่มีประวัติมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยในถ้ำเป็นแหล่งที่อยู่ของนกนางแอ่น โดยมีบริษัทฯเอกชนได้รับสัมปทานรังนก จุดเด่นของถ้ำแห่งนี้คือเป็นถ้ำกลางทะเลที่ผนังถูกประดับด้วยภาพเขียนเรือสำเภาอายุเก่าแก่ อันเป็นที่มาของชื่อถ้ำไวกิ้ง แห่งเกาะพีพี กระบี่

7

11.50 น.

อ่าวลิง หรือ Monkey Bay เมื่อมองไปที่ชายหาดสีขาว ฉากหลังตลอดแนวที่ตัดกันอย่างชัดเจน คุณจะเห็นสีเขียวของป่าทึบ นั่นคือจุดที่ป่า มาพบกับทะเลที่นี่ ภูเขาด้านหลังของอ่าวลิงค่อนข้างสูงชัน และเขียวทึบ ป่าผืนนี้จะเป็นสีเขียวตลอดปี ซึ่งป่าแห่งนี้ เป็นที่อยู่อาศัยของลิงแสมฝูงใหญ่ ซึ่งบ่อยครั้งจะลงมาที่ชายหาด เพื่อขออาหารจากนักท่องเที่ยว โดยลิงแสมที่นี้ไม่ดุร้าย และแสนจะคุ้นเคยกับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

8

12.00 น.

กินข้าวที่ร้านอาหาร

9

13.15 น.

ดำน้ำ

10

14.15 น.

เกาะไม้ไผ่ บรรยากาศของเกาะไม้ไผ่เงียบสงบ มีน้ำทะเลใสมากมีหาดทรายสวยงาขาวละเอียดม และเป็นเกาะที่มีแนวปะการังที่สวยงาม เหมาะสำหรับมาดำน้ำดูความสวยงามของโลกใต้ทะเลเป็นที่สุด

11

15.00 น.

ออกจากเกาะไม้ไผ่ มุ่งหน้ากลับสู่อ่าวพระนาง

12

16.00 น.

เดินทางกลับสู่อ่าวพระนาง พร้อมส่งท่านถึงที่พักโดยสวัสดิภาพ


*** รายการโปรแกรมทัวร์นี้ อาจมีการปรับเปลี่ยนลำดับสถานที่หรือเวลาตามความเหมาะสม ซึ่งปรับให้เหมาะกับสภาพภูมิอากาศ และน้ำขึ้น-น้ำลง ของแต่ละวัน เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวอย่างสูงสุด ***

ราคาสำหรับหมู่คณะ / เหมาลำ
กรณีเดินทางเป็นหมู่คณะ ตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป หรือต้องการใช้จัดโปรแกรมนี้แบบเหมาลำ กรุณากรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม หรือติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเสนอราคา
สิ่งที่รวมกับโปรแกรมทัวร์
บริการรถรับ-ส่ง จากที่พัก มัคคุเทศก์มืออาชีพ
อุปกรณ์ดำน้ำตื้น เสื้อชูชีพ
ค่าบริการของเรือเร็ว อาหารกลางวัน
เครื่องดื่ม ผลไม้
ประกันอุบัติเหตุ ค่าเข้าอุทยานคนไทย
สิ่งที่แนะนำให้นำติดตัวไปด้วย
กล้องถ่ายรูป โลชั่นกันแดด
แว่นตากันแดดและหมวก ผ้าขนหนู

คำแนะนำเพิ่มเติม

เวลา
เวลาที่ระบุอยู่ในโปรแกรมทัวร์ เป็นเวลาโดยประมาณเท่านั้น เวลารับส่งจริงจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม หรือจุดนัดพบของท่าน ท่านสามารถตรวจสอบเวลารับจริงได้จากเอกสารยืนยันที่จะได้หลังจากได้รับการยืนยันการจอง และเวลาอาจคลาดเคลื่อนตามเอกสารยืนยันเล็กน้อย

เด็กและหญิงมีครรภ์
ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบ และหญิงมีครรภ์เดินทางโดยเรือ เนื่องจากในสภาพทะเลในบางช่วงเวลาอาจแปรปรวนและคลื่นอาจกระแทกได้ ยกเว้นเด็กที่อยู่ในความดูแลของผู้ปกครองอย่างใกล้ชิด

ตำแหน่งที่นั่งบนเรือ
เนื่องจากในบางช่วงเวลาสภาพอากาศและสภาพทะเลอาจแปรปรวนและปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว ขอแนะนำให้ท่านนั่งในส่วนกลางหรือค่อนไปทางท้ายของเรือ เพื่อลดแรงกระแทก และการโคลงของเรือ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับกระดูกและลดอาการเมาเรือได้
* หากลูกค้าท่านใดที่เคยเมาเรือมาก่อน ต้องการยา ขอให้แจ้งกับมัคคุเทศก์ได้ทันที

อาหารและเครื่องดื่ม
อาหารที่รวมอยู่ในโปรแกรมทัวร์เป็นอาหารไทย-อาหารทะเล หากท่านใดไม่สามารถรับประทานอาหารชนิดใดได้ หรือต้องการทานมังสวิรัติโปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ขณะทำการจอง และอาหารที่จัดให้มุสลิมสามารถรับประทานได้

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
โปรแกรมทัวร์นี้มีค่าธรรมเนียมการเข้าชมอุทยานตามสถานที่ท่องเที่ยวตามโปรแกรมทัวร์ แต่ทางบริษัทได้รวมเอาค่าธรรมเนียมไว้ในค่าบริการทัวร์เรียบร้อยแล้ว ท่านมิต้องชำระค่าธรรมเนียมอื่นได เว้นแต่การซื้อของส่วนตัว ค่าทิปพนักงาน หรือค่าชดเชยความเสียหายอันเกิดจากท่าน


วิธีการจองทัวร์

กรอกรายละเอียดการจองได้ที่ฟอร์มในหน้าเว็บ คลิกที่นี้
ช่องทางอื่นๆ สำหรับการจองทัวร์ ติดต่อสอบถาม
โทรศัพท์
0895868058
Faceook Krabi exclusive tours
Line
อีเมล trip.attractive@gmail.com

ข้อมูลที่จำเป็นในการจอง

 • ชื่อ-นามสกุล ตามสำเนาทะเบียนบ้าน หรือ พาสปอร์ต
  ** ในกรณีจองเป็นหมู่คณะ ให้ส่งรายละเอียดการติดต่ออย่างน้อย 2 ท่าน
 • เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้จริง
 • อีเมล
 • โรงแรม ที่พัก ห้อง

วิธีการชำระเงิน

 1. เมื่อได้รับข้อความยืนยันการจองเสร็จเรียบร้อยแล้ว กรุณาชำระค่าใช้จ่ายการมัดจำตามรายละเอียดใน Voucher เข้าบัญชีทางด้านล่างภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ในข้อความยืนยันการจอง (ก่อนชำระค่าใช้จ่ายโปรดตรวจสอบความถูกต้องของจำนวนเงิน, ชื่อ และเลขที่บัญชีทุกครั้ง) หากไม่มีการชำระค่าใช้จ่ายภายในระยะเวลาที่กำหนด การจองจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
  บัญชี : …
  ชื่อบัญชี : …
  เลขที่บัญชี :
 2. เมื่อชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อย กรุณาส่งหลักฐานการชำระค่าใช้จ่ายมาทาง Line หรือ อีเมล
  – กรณีเป็น Slip จากตู้ ATM หรือใบนำฝากของธนาคารให้ใช้การถ่ายรูปส่งทาง Line หรือ อีเมล
  – กรณีเป็นการโอนผ่าน Application บน Smartphone หรือ Tablet ให้ Capture หน้าจอซึ่งดำเนินการชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้วส่งมาทาง Line หรือ อีเมล
 3. ทีมงานจะใช้เวลาในการตรวจสอบหลักฐานการชำระค่าใช้จ่าย ตรวจสอบความถูกต้องของยอดโอน และดำเนินการส่ง Voucher กลับทาง Line ภายในเวลา 24 – 48 ชม. หากยอดโอนหรือหลักฐานการชำระค่าใช้จ่ายไม่ถูกต้องตรงตามความเป็นจริง ทีมงานจะแจ้งให้ท่านทราบทาง Line หรือ อีเมล เพื่อขอความกรุณาให้ท่านดำเนินการอย่างถูกต้องอีกครั้ง
 4. เมื่อได้รับ Voucher เรียบร้อยแล้ว ในวันออกทัวร์เกาะห้อง ท่านสามารถใช้หลักฐานยืนยันตัวตน (บัตรประชาชน, ใบขับขี่ หรือหนังสือเดินทาง) ร่วมกับการแสดง Voucher จาก Smartphone หรือ Tablet เพื่อ Check In ขึ้นรถรับส่งหรือขึ้นเรือได้ทันที
 5. เว็บไซต์กระบี่ เอ็กซ์คลูซีฟ ทัวร์ (www.krabiexclusivetours.com) ไม่มีความประสงค์ที่จะกระทำการเพื่อหลอกลวง ทุจริต หรือฉ้อโกงท่านในทุกกรณี หากมีข้อจำกัดทางด้านสภาพคลื่นลมหรือภูมิอากาศ รวมถึงข้อจำกัดทางด้านความปลอดภัยต่างๆ ที่ส่งผลให้ เรือ ไม่สามารถออกทัวร์ได้ ทางเว็บไซต์ยินดีคืนค่าใช้จ่ายที่ท่านได้ชำระไว้ล่วงหน้าให้เต็มจำนวนโดยไม่มีเงื่อนไข (ในกรณีซึ่งท่านยกเลิกทัวร์ทั้งๆ ที่ เรือยังคงสามารถออกเรือไปทัวร์ได้ตามปกติ หรือท่านไม่มารอรถรับส่ง/เรือ ตามเวลานัดหมาย ทางเว็บไซต์จะไม่มีการคืนค่าใช้จ่ายใดๆ)
 6. ผู้รับผิดชอบโปรแกรมทัวร์เกาะห้อง : ผู้ประกอบการใบอนุญาตเลขที่ …