เต็มวัน
Duration
หมู่เกาะพีพี
Destinations

สถานที่ท่องเที่ยว ในโปรแกรม

เกาะพีพี…อ่านเรื่องราวเกาะพีพีเพิ่มเติม

อ่าวมาหยา…อ่านเรื่องราวอ่าวมาหยาเพิ่มเติม

เกาะไม้ไผ่…อ่านเรื่องราวเกาะไม้ไผ่เพิ่มเติม

การเดินทาง เรือเร็ว
วันที่เดินทาง ออกเดินทางทุกวัน
เวลาเดินทาง 08:00 – 16:00 น.
ราคาทัวร์เรือเร็ว
ผู้ใหญ่ 1150 บาท
เด็ก (3 – 10 ปี) 950 บาท

โปรแกรมทัวร์ดำน้ำเกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไม้ไผ่ โดยเรือเร็ว

1

08.30 - 09.00 น.

รถรับท่านจากโรงแรมที่พักในตัวเมืองกระบี่ -หาดอ่าวนาง -หาดคลองม่วง เพื่อเดินทางไปยังท่าเรือ

ในเมือง รับ 08.00 น. – 08.15 น.
ในอ่าวนาง รับ 08.30 น. – 08.45 น.
ทับแขก รับ 07.50 น. – 08.00 น.
คลองม่วง รับ 08.00 น. – 08.15 น.

2

09.00 - 09.30 น.

เช็คอินที่ท่าเรือ เพื่อ เอาประกันภัยในกรณีเกิดอุบัติเหตุ ระหว่างการเดินทาง

3

09.45 น.

เริ่มการเดินทางโดยเรือเร็ว บนเรือมีบริการน้ำดื่ม เสื้อชูชีพ และ อุปกรณ์ดำน้ำ เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยตลอดการเดินทาง

4

10.30 น.

อ่าวมาหยา อ่าวที่งดงามที่สุดของเกาะพีพีเล เพราะเป็นเวิ้งอ่าวใหญ่โอบล้อมด้วยแนวหน้าผาจน ลักษณะของอ่าวมาหยา จะคล้ายกับทะเลใน Lagoon มีภูเขาล้อมรอบคล้ายกลายเป็นอาณาจักรส่วนตัว ภายในอ่าวน้ำทะเลเป็น สีมรกต ใสมีหาดทรายขาวสะอาดผืนใหญ่ทอดตัวเป็นแนวยาวด้านใน สิ่งที่น่าประทับใจอีกอย่างหนึ่งของอ่าวมาหยา คือเม็ดทราย ที่ขาวละเอียด และอ่อนนุ่มเหมือนผงแป้ง

5

11.30 น.

อ่าวปิเละ นำท่านชมความสวยงามของธรรมชาติ ของอ่าวปิเละ (บริเวณนี้เป็นเขตห้ามเล่นน้ำ) ซึ่งเป็นอ่าวที่มีลักษณะเป็นส่วนเว้าของเกาะเข้าเป็นห้องขนาดใหญ่มีโขดหินผาสูงชัน เมื่อลึกเข้าไปด้านในหุบเขาดูคล้ายทะเลสาบ มีชื่อว่า ปิเละ หรือ ทะเลใน ซึ่งทะเลส่วนนี้มีหน้าผารายล้อมเกือบจะเป็นวงกลม น้ำทะเลจะเป็นสีฟ้าอมเขียว น้ำใสนิ่ง และด้วยความใสสะอาดของน้ำทะเลยังสามารถมองเห็นปะการังที่อยู่ด้านล่างได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

6

11.40 น.

ถ้ำไวกิ้ง แวะชมและถ่ายภาพบริเวณถ้ำไวกิ้ง ที่มีประวัติมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยในถ้ำเป็นแหล่งที่อยู่ของนกนางแอ่น โดยมีบริษัทฯเอกชนได้รับสัมปทานรังนก จุดเด่นของถ้ำแห่งนี้คือเป็นถ้ำกลางทะเลที่ผนังถูกประดับด้วยภาพเขียนเรือสำเภาอายุเก่าแก่ อันเป็นที่มาของชื่อถ้ำไวกิ้ง แห่งเกาะพีพี กระบี่

7

11.50 น.

อ่าวลิง หรือ Monkey Bay เมื่อมองไปที่ชายหาดสีขาว ฉากหลังตลอดแนวที่ตัดกันอย่างชัดเจน คุณจะเห็นสีเขียวของป่าทึบ นั่นคือจุดที่ป่า มาพบกับทะเลที่นี่ ภูเขาด้านหลังของอ่าวลิงค่อนข้างสูงชัน และเขียวทึบ ป่าผืนนี้จะเป็นสีเขียวตลอดปี ซึ่งป่าแห่งนี้ เป็นที่อยู่อาศัยของลิงแสมฝูงใหญ่ ซึ่งบ่อยครั้งจะลงมาที่ชายหาด เพื่อขออาหารจากนักท่องเที่ยว โดยลิงแสมที่นี้ไม่ดุร้าย และแสนจะคุ้นเคยกับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

8

12.00 น.

กินข้าวที่ร้านอาหาร

9

13.15 น.

ดำน้ำ

10

14.15 น.

เกาะไม้ไผ่ บรรยากาศของเกาะไม้ไผ่เงียบสงบ มีน้ำทะเลใสมากมีหาดทรายสวยงาขาวละเอียดม และเป็นเกาะที่มีแนวปะการังที่สวยงาม เหมาะสำหรับมาดำน้ำดูความสวยงามของโลกใต้ทะเลเป็นที่สุด

11

15.00 น.

ออกจากเกาะไม้ไผ่ มุ่งหน้ากลับสู่อ่าวพระนาง

12

16.00 น.

เดินทางกลับสู่อ่าวพระนาง พร้อมส่งท่านถึงที่พักโดยสวัสดิภาพ


*** รายการโปรแกรมทัวร์นี้ อาจมีการปรับเปลี่ยนลำดับสถานที่หรือเวลาตามความเหมาะสม ซึ่งปรับให้เหมาะกับสภาพภูมิอากาศ และน้ำขึ้น-น้ำลง ของแต่ละวัน เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวอย่างสูงสุด ***

ราคาสำหรับหมู่คณะ / เหมาลำ
กรณีเดินทางเป็นหมู่คณะ ตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป หรือต้องการใช้จัดโปรแกรมนี้แบบเหมาลำ กรุณากรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม หรือติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเสนอราคา
สิ่งที่รวมกับโปรแกรมทัวร์
บริการรถรับ-ส่ง จากที่พัก มัคคุเทศก์มืออาชีพ
อุปกรณ์ดำน้ำตื้น เสื้อชูชีพ
ค่าบริการของเรือเร็ว อาหารกลางวัน
เครื่องดื่ม ผลไม้
ประกันอุบัติเหตุ ค่าเข้าอุทยานคนไทย
สิ่งที่แนะนำให้นำติดตัวไปด้วย
กล้องถ่ายรูป โลชั่นกันแดด
แว่นตากันแดดและหมวก ผ้าขนหนู

คำแนะนำเพิ่มเติม

เวลา
เวลาที่ระบุอยู่ในโปรแกรมทัวร์ เป็นเวลาโดยประมาณเท่านั้น เวลารับส่งจริงจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม หรือจุดนัดพบของท่าน ท่านสามารถตรวจสอบเวลารับจริงได้จากเอกสารยืนยันที่จะได้หลังจากได้รับการยืนยันการจอง และเวลาอาจคลาดเคลื่อนตามเอกสารยืนยันเล็กน้อย

เด็กและหญิงมีครรภ์
ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบ และหญิงมีครรภ์เดินทางโดยเรือ เนื่องจากในสภาพทะเลในบางช่วงเวลาอาจแปรปรวนและคลื่นอาจกระแทกได้ ยกเว้นเด็กที่อยู่ในความดูแลของผู้ปกครองอย่างใกล้ชิด

ตำแหน่งที่นั่งบนเรือ
เนื่องจากในบางช่วงเวลาสภาพอากาศและสภาพทะเลอาจแปรปรวนและปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว ขอแนะนำให้ท่านนั่งในส่วนกลางหรือค่อนไปทางท้ายของเรือ เพื่อลดแรงกระแทก และการโคลงของเรือ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับกระดูกและลดอาการเมาเรือได้
* หากลูกค้าท่านใดที่เคยเมาเรือมาก่อน ต้องการยา ขอให้แจ้งกับมัคคุเทศก์ได้ทันที

อาหารและเครื่องดื่ม
อาหารที่รวมอยู่ในโปรแกรมทัวร์เป็นอาหารไทย-อาหารทะเล หากท่านใดไม่สามารถรับประทานอาหารชนิดใดได้ หรือต้องการทานมังสวิรัติโปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ขณะทำการจอง และอาหารที่จัดให้มุสลิมสามารถรับประทานได้

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
โปรแกรมทัวร์นี้มีค่าธรรมเนียมการเข้าชมอุทยานตามสถานที่ท่องเที่ยวตามโปรแกรมทัวร์ แต่ทางบริษัทได้รวมเอาค่าธรรมเนียมไว้ในค่าบริการทัวร์เรียบร้อยแล้ว ท่านมิต้องชำระค่าธรรมเนียมอื่นได เว้นแต่การซื้อของส่วนตัว ค่าทิปพนักงาน หรือค่าชดเชยความเสียหายอันเกิดจากท่าน


วิธีการจองทัวร์

กรอกรายละเอียดการจองได้ที่ฟอร์มในหน้าเว็บ คลิกที่นี้
ช่องทางอื่นๆ สำหรับการจองทัวร์ ติดต่อสอบถาม
โทรศัพท์ 0888152255
0876207761
Faceook Mr.AndamanTravel
Line
อีเมล mr.andamantravel@gmail.com

ข้อมูลที่จำเป็นในการจอง

 • ชื่อ-นามสกุล ตามสำเนาทะเบียนบ้าน หรือ พาสปอร์ต
  ** ในกรณีจองเป็นหมู่คณะ ให้ส่งรายละเอียดการติดต่ออย่างน้อย 2 ท่าน
 • เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้จริง
 • อีเมล
 • โรงแรม ที่พัก ห้อง

วิธีการชำระเงิน

 1. เมื่อได้รับข้อความยืนยันการจองเสร็จเรียบร้อยแล้ว กรุณาชำระค่าใช้จ่ายการมัดจำตามรายละเอียดใน Voucher เข้าบัญชีทางด้านล่างภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ในข้อความยืนยันการจอง (ก่อนชำระค่าใช้จ่ายโปรดตรวจสอบความถูกต้องของจำนวนเงิน, ชื่อ และเลขที่บัญชีทุกครั้ง) หากไม่มีการชำระค่าใช้จ่ายภายในระยะเวลาที่กำหนด การจองจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
  บัญชี : …
  ชื่อบัญชี : …
  เลขที่บัญชี :
 2. เมื่อชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อย กรุณาส่งหลักฐานการชำระค่าใช้จ่ายมาทาง Line หรือ อีเมล
  – กรณีเป็น Slip จากตู้ ATM หรือใบนำฝากของธนาคารให้ใช้การถ่ายรูปส่งทาง Line หรือ อีเมล
  – กรณีเป็นการโอนผ่าน Application บน Smartphone หรือ Tablet ให้ Capture หน้าจอซึ่งดำเนินการชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้วส่งมาทาง Line หรือ อีเมล
 3. ทีมงานจะใช้เวลาในการตรวจสอบหลักฐานการชำระค่าใช้จ่าย ตรวจสอบความถูกต้องของยอดโอน และดำเนินการส่ง Voucher กลับทาง Line ภายในเวลา 24 – 48 ชม. หากยอดโอนหรือหลักฐานการชำระค่าใช้จ่ายไม่ถูกต้องตรงตามความเป็นจริง ทีมงานจะแจ้งให้ท่านทราบทาง Line หรือ อีเมล เพื่อขอความกรุณาให้ท่านดำเนินการอย่างถูกต้องอีกครั้ง
 4. เมื่อได้รับ Voucher เรียบร้อยแล้ว ในวันออกทัวร์เกาะห้อง ท่านสามารถใช้หลักฐานยืนยันตัวตน (บัตรประชาชน, ใบขับขี่ หรือหนังสือเดินทาง) ร่วมกับการแสดง Voucher จาก Smartphone หรือ Tablet เพื่อ Check In ขึ้นรถรับส่งหรือขึ้นเรือได้ทันที
 5. เว็บไซต์มิสเตอร์ อันดามัน ทราเวล (www.mr-andamantravel.com) ไม่มีความประสงค์ที่จะกระทำการเพื่อหลอกลวง ทุจริต หรือฉ้อโกงท่านในทุกกรณี หากมีข้อจำกัดทางด้านสภาพคลื่นลมหรือภูมิอากาศ รวมถึงข้อจำกัดทางด้านความปลอดภัยต่างๆ ที่ส่งผลให้ เรือ ไม่สามารถออกทัวร์ได้ ทางเว็บไซต์ยินดีคืนค่าใช้จ่ายที่ท่านได้ชำระไว้ล่วงหน้าให้เต็มจำนวนโดยไม่มีเงื่อนไข (ในกรณีซึ่งท่านยกเลิกทัวร์ทั้งๆ ที่ เรือยังคงสามารถออกเรือไปทัวร์ได้ตามปกติ หรือท่านไม่มารอรถรับส่ง/เรือ ตามเวลานัดหมาย ทางเว็บไซต์จะไม่มีการคืนค่าใช้จ่ายใดๆ)
 6. ผู้รับผิดชอบโปรแกรมทัวร์เกาะห้อง : ผู้ประกอบการใบอนุญาตเลขที่ …