บ่าย-ค่ำ
Duration
ทะเลแหวก เกาะห้อง เกาะไก่ เกาะปอดะ
Destinations

สถานที่ท่องเที่ยว ในโปรแกรม

หมู่เกาะห้อง // ทะเลแหวก // เกาะไก่ // เกาะปอดะ // หาดถ้ำพระนางหรืออ่าวไร่เลย์

เกาะห้อง” (Koh-Hong) มีลักษณะโค้งครึ่งวงกลม ทัศนียภาพสบายตาด้วยหาดทรายสีขาวสะอาดตัดกับน้ำทะเลใสสีมรกต
เกาะห้อง” (Koh-Hong) มีลักษณะโค้งครึ่งวงกลม ทัศนียภาพสบายตาด้วยหาดทรายสีขาวสะอาดตัดกับน้ำทะเลใสสีมรกต

“หมู่เกาะห้อง” (Koh-Hong) หรือ “เกาะเหลาบิเละ” เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี จังหวัดกระบี่ ที่ประกอบไปด้วยเกาะเล็ก เกาะน้อยจำนวน 12 เกาะ อาทิ เกาะเหลาหรือเกาะซากา เกาะเหลาเหรียม เกาะปากกะ เกาะเหลาลาดิง เป็นต้น ซึ่งเกาะที่มีขนาดใหญ่สุดในบรรดาหมู่เกาะทั้งหมดก็คือ “เกาะห้อง” ที่ซุกซ่อนเก็บความสวยงามที่เราทุกคนต่างปรารถนาจะไปสัมผัสจนไดรับการขนานนามให้เป็น “มรกตแห่งท้องทะเลกระบี่” … อ่านเรื่องราวเกาะห้องเพิ่มเติม

ทะเลแหวก (เกาะไก่ เกาะหม้อ และเกาะทับ) (Thale Waek / Seperate Sea)
ทะเลแหวก (เกาะไก่ เกาะหม้อ และเกาะทับ) (Thale Waek / Seperate Sea)

ทะเลแหวก เป็นสิ่งที่ธรรมชาติแสดงให้เราได้เห็นถึงความมหัศจรรย์ที่สวยงาม จนได้รับการขนานนามให้เป็น Unseen Thailand ที่โด่งดังก้องไกลไปทั่วโลก ทะเลแหวก เกิดจากสันทรายของเกาะทั้ง 3 เกาะ คือ เกาะไก่ เกาะหม้อ และเกาะทับ มีอิทธิพลมาจากปรากฎการณ์น้ำขึ้นน้ำลง เมื่อน้ำทะเลลดลงสันทรายก็โผล่ขึ้นมาเหมือนเส้นแบ่งให้ทะเลแยกออกจากกัน และเมื่อเข้าสู่ช่วงเวลาน้ำขึ้นของแต่ละวัน สันทรายนี้จะค่อย ๆ จมหายไปใต้ผืนน้ำทะเลเช่นเดิม… อ่านเรื่องราวทะเลแหวกเพิ่มเติม

เกาะไก่ (Koh Kai / Chicken Islands)
เกาะไก่ (Koh Kai / Chicken Islands)

เกาะไก่ มีอีกหลายชื่อเรียกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกาะปอดะนอก หรือเกาะด้ามขวาน ที่เป็นเช่นนั้นเพราะ เกาะไก่ มีหินรูปคอไก่ที่คนนิยมไปชื่นชมความแปลกของธรรมชาติที่เกาะแห่งนี้ มีลักษณะเป็นชะง่อนผาที่ยื่นออกมาคล้ายกับส่วนหัวของไก่ หรือด้ามขวานที่วางตั้งอยู่ แต่ชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ได้มาท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่ ก็กลับมองเห็นเป็นป็อบอาย ความสนุกอีกอย่างหนึ่งที่เมื่อได้มาเยือนเกาะไก่คงเป็นการได้ปล่อยจินตนาการของคุณสัมผัสกับโลกของธรรมชาติที่อาจจะเปลี่ยนแปลงรูปร่างออกไปตามการมองเห็นของแต่ละบุคคล… อ่านเรื่องราวเกาะไก่เพิ่มเติม

เกาะปอดะ (Poda Island)
เกาะปอดะ (Poda Island)

เกาะปอดะ เป็นเกาะที่มีขนาดเล็ก และงดงามแห่งทะเลกระบี่ มีพื้นที่แสนน่ารักประมาณ 1 กิโลเมตร ตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 8 กิโลเมตร หากยืนอยู่ริมหาดอ่าวนาง หรือหาดพนรัตน์ธาราแล้วมองออกไปในทะเลจะเห็นหมู่เกาะน้อยใหญ่กระจุกตัวอยู่ในบริวณใกล้ๆ กัน เกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในนั้นคือ“เกาะปอดะ” (Poda Island) ส่วนเกาะใกล้ๆ กัน ได้แก่ เกาะทับ เกาะหม้อ และเกาะไก่… อ่านเรื่องราวเกาะปอดะเพิ่มเติม

หาดถ้ำพระนาง อ่าวไร่เลย์
หาดถ้ำพระนาง อ่าวไร่เลย์

หาดถ้ำพระนาง อ่าวไร่เลย์ ตั้งอยู่ในตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ อยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา ท่านก็จะได้พบเจอกับน้ำทะเลใส และหาดทรายสีขาวแสนสวย ที่แอบซ่อนตัวอยู่ในธรรมชาติแห่งนี้ หาดไร่เลย์เป็นหาดที่มีความโดดเด่น ถูกธรรมชาติสร้างให้เกิดขึ้นมาคู่กับผาหินที่มีความงดงาม จนนักท่องเที่ยวไม่อาจปฎิเสธความสวยงามนี้ และต่างพากันหลั่งไหลมาชื่นชมอยู่ไม่ขาดสาย… อ่านเรื่องราวหาดถ้ำพระนาง อ่าวไร่เลย์เพิ่มเติม

การเดินทาง เรือหางยาว
วันที่เดินทาง ออกเดินทางทุกวัน
เวลาเดินทาง 12:00 – 20:30 น.
ราคาทัวร์เรือหางยาว
ผู้ใหญ่ 1800 บาท
เด็ก (3 – 10 ปี) 1600 บาท

โปรแกรมทัวร์ 4 เกาะ ทะเลแหวก เกาะห้องพิเศษเล่นน้ำในห้องลากูน บาร์บีคิวซันเซ็ต

1

12:00 - 12:30 น.

รถรับท่านจากโรงแรมที่พักในตัวเมืองกระบี่ -หาดอ่าวนาง -หาดคลองม่วง เพื่อเดินทางไปยังท่าเรือ

ในเมือง รับ 12.00 น. – 12.15 น.
ในอ่าวนาง รับ 12.30 น. – 12.45 น.
ทับแขก รับ 11.50 น. – 12.00 น.
คลองม่วง รับ 12.00 น. – 12.15 น.

2

13:00

เริ่มการเดินทางโดยเรือหางยาว บนเรือมีบริการน้ำดื่ม เสื้อชูชีพ และ อุปกรณ์ดำน้ำเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยตลอดการเดินทาง

3

13.45 น.

เกาะเหลาลาดิง หรือ เกาะพาราไดซ์ เกาะที่ถูกซุกซ่อนโดย ธรรมชาติแต่แฝงไว้ด้วยความสวยงามของหาดทรายและความเงียบสงบเป็นส่วนตัว เป็นเกาะที่เป็นที่พักอาศัยของกลุ่มสัมปทาน เก็บรังนก แต่ก็ยังเปิดเกาะให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเที่ยวชม และพักผ่อน ภายในเกาะนั้นมีหาดทราย ละเอียด มีปลาและปะการัง ให้เล่นน้ำได้อย่างเพลิดเพลิน เกาะเหลาลาดิง เป็นเกาะเล็กๆ ที่นักท่องเที่ยวมักแวะเวียนเข้ามาเมื่อมาเที่ยวยังเกาะห้อง มีลักษณะเป็นภูผา มีป่าเกาะที่สวยงาม และมีแนวชายหาดเล็กๆ อยู่บนเกาะ ทั้งยังมีน้ำทะเลที่ใสสะอาดเหมาะแก่การลงเล่นน้ำ

4

14.20 น.

เกาะห้อง” (Koh-Hong)
เกาะห้อง” (Koh-Hong)

เกาะห้อง เดินทางถึงเกาะห้องรับประทานอาหารเที่ยง อิ่มอร่อยกับอาหารกลางวัน จากนั้นนำท่านเล่นน้ำในอ่าวห้อง (ลากูน) ภายในลากูนน้ำทะเลใสเห็นพื้นทรายไม่ลึกมาก สามารถว่ายเล่นได้

5

14.50 น.

ทะเลแหวก เดินทางถึง ทะเลแหวก Unseen in Thailand ซึ่งมีความแปลกตามธรรมชาติที่สวยงาม เมื่อน้ำลดจะปรากฎสันทรายที่เชื่อมเกาะทั้ง 3 เข้าด้วยกัน สามารถเดินเล่นระหว่างเกาะต่างๆ พร้อมเก็บภาพความประทับใจ

6

15.30 น.

เกาะไก่ (Koh Kai / Chicken Islands)
เกาะไก่ (Koh Kai / Chicken Islands)

เกาะไก่ นั่งเรือชมความงามของเกาะไก่ เป็นเกาะที่มีลักษณะคล้ายหัวไก่ จากนั้นนำท่านร่วมกิจกรรมว่ายน้ำดูปะการังที่สวยงาม พร้อมทั้งฝูงปลามากมาย หลากหลายสีสัน ที่ท่านสามารถพบเห็น เช่นปลานกแก้ว ปลาการ์ตูน ปลามังกร ปลาเสือ เป็นต้น

7

16.30 น.

เกาะปอดะ
เกาะปอดะ

เกาะปอดะ ท่านสามารถ เล่นน้ำ ถ่ายรูปบนหาดทรายที่ขาวละเอียด หรือพักผ่อนตามอัธยาศัย

8

17.30 น.

อ่าวไร่เลย์
อ่าวไร่เลย์

หาดถ้ำพระนางหรืออ่าวไร่เลย์จุดปีนเขาระดับโลก เดินทางไปหาดถ้ำพระนาง นมัสการศาลพระนางอันศักดิ์สิทธิ์ เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคล เดินชมความงามภายในถ้ำ และ มีเวลาเล่นน้ำ หรือพักผ่อนบริเวณชายหาดที่มีชื่อเสียงระดับโลก

9

18.00 น.

บาร์บีคิวพร้อมชมพระอาทิตย์ตก

10

20.00 น.

เดินทางกลับที่พัก รถมารอรับและส่งท่านกลับสู่โรงแรม


*** รายการโปรแกรมทัวร์นี้ อาจมีการปรับเปลี่ยนลำดับสถานที่หรือเวลาตามความเหมาะสม ซึ่งปรับให้เหมาะกับสภาพภูมิอากาศ และน้ำขึ้น-น้ำลง ของแต่ละวัน เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวอย่างสูงสุด ***

ราคาสำหรับหมู่คณะ / เหมาลำ
กรณีเดินทางเป็นหมู่คณะ ตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป หรือต้องการใช้จัดโปรแกรมนี้แบบเหมาลำ กรุณากรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม หรือติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเสนอราคา
สิ่งที่รวมกับโปรแกรมทัวร์
บริการรถรับ-ส่ง จากที่พัก มัคคุเทศก์มืออาชีพ
อุปกรณ์ดำน้ำตื้น เสื้อชูชีพ
ค่าบริการเรือหางยาว อาหารเย็นบุฟเฟ่ต์
เครื่องดื่ม ผลไม้
อาหารให้ปลา ประกันอุบัติเหตุ
สิ่งที่แนะนำให้นำติดตัวไปด้วย
กล้องถ่ายรูป โลชั่นกันแดด
แว่นตากันแดดและหมวก ผ้าขนหนู

คำแนะนำเพิ่มเติม

เวลา
เวลาที่ระบุอยู่ในโปรแกรมทัวร์ เป็นเวลาโดยประมาณเท่านั้น เวลารับส่งจริงจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม หรือจุดนัดพบของท่าน ท่านสามารถตรวจสอบเวลารับจริงได้จากเอกสารยืนยันที่จะได้หลังจากได้รับการยืนยันการจอง และเวลาอาจคลาดเคลื่อนตามเอกสารยืนยันเล็กน้อย

เด็กและหญิงมีครรภ์
ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบ และหญิงมีครรภ์เดินทางโดยเรือ เนื่องจากในสภาพทะเลในบางช่วงเวลาอาจแปรปรวนและคลื่นอาจกระแทกได้ ยกเว้นเด็กที่อยู่ในความดูแลของผู้ปกครองอย่างใกล้ชิด

ตำแหน่งที่นั่งบนเรือ
เนื่องจากในบางช่วงเวลาสภาพอากาศและสภาพทะเลอาจแปรปรวนและปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว ขอแนะนำให้ท่านนั่งในส่วนกลางหรือค่อนไปทางท้ายของเรือ เพื่อลดแรงกระแทก และการโคลงของเรือ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับกระดูกและลดอาการเมาเรือได้
* หากลูกค้าท่านใดที่เคยเมาเรือมาก่อน ต้องการยา ขอให้แจ้งกับมัคคุเทศก์ได้ทันที

อาหารและเครื่องดื่ม
อาหารที่รวมอยู่ในโปรแกรมทัวร์เป็นอาหารไทย-อาหารทะเล หากท่านใดไม่สามารถรับประทานอาหารชนิดใดได้ หรือต้องการทานมังสวิรัติโปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ขณะทำการจอง และอาหารที่จัดให้มุสลิมสามารถรับประทานได้


วิธีการจองทัวร์

กรอกรายละเอียดการจองได้ที่ฟอร์มในหน้าเว็บ คลิกที่นี้
ช่องทางอื่นๆ สำหรับการจองทัวร์ ติดต่อสอบถาม
โทรศัพท์
0895868058
Faceook Krabi exclusive tours
Line
อีเมล trip.attractive@gmail.com

ข้อมูลที่จำเป็นในการจอง

 • ชื่อ-นามสกุล ตามสำเนาทะเบียนบ้าน หรือ พาสปอร์ต
  ** ในกรณีจองเป็นหมู่คณะ ให้ส่งรายละเอียดการติดต่ออย่างน้อย 2 ท่าน
 • เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้จริง
 • อีเมล
 • โรงแรม ที่พัก ห้อง

วิธีการชำระเงิน

 1. เมื่อได้รับข้อความยืนยันการจองเสร็จเรียบร้อยแล้ว กรุณาชำระค่าใช้จ่ายการมัดจำตามรายละเอียดใน Voucher เข้าบัญชีทางด้านล่างภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ในข้อความยืนยันการจอง (ก่อนชำระค่าใช้จ่ายโปรดตรวจสอบความถูกต้องของจำนวนเงิน, ชื่อ และเลขที่บัญชีทุกครั้ง) หากไม่มีการชำระค่าใช้จ่ายภายในระยะเวลาที่กำหนด การจองจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
  บัญชี : …
  ชื่อบัญชี : …
  เลขที่บัญชี :
 2. เมื่อชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อย กรุณาส่งหลักฐานการชำระค่าใช้จ่ายมาทาง Line หรือ อีเมล
  – กรณีเป็น Slip จากตู้ ATM หรือใบนำฝากของธนาคารให้ใช้การถ่ายรูปส่งทาง Line หรือ อีเมล
  – กรณีเป็นการโอนผ่าน Application บน Smartphone หรือ Tablet ให้ Capture หน้าจอซึ่งดำเนินการชำระค่าใช้จ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้วส่งมาทาง Line หรือ อีเมล
 3. ทีมงานจะใช้เวลาในการตรวจสอบหลักฐานการชำระค่าใช้จ่าย ตรวจสอบความถูกต้องของยอดโอน และดำเนินการส่ง Voucher กลับทาง Line ภายในเวลา 24 – 48 ชม. หากยอดโอนหรือหลักฐานการชำระค่าใช้จ่ายไม่ถูกต้องตรงตามความเป็นจริง ทีมงานจะแจ้งให้ท่านทราบทาง Line หรือ อีเมล เพื่อขอความกรุณาให้ท่านดำเนินการอย่างถูกต้องอีกครั้ง
 4. เมื่อได้รับ Voucher เรียบร้อยแล้ว ในวันออกทัวร์เกาะห้อง ท่านสามารถใช้หลักฐานยืนยันตัวตน (บัตรประชาชน, ใบขับขี่ หรือหนังสือเดินทาง) ร่วมกับการแสดง Voucher จาก Smartphone หรือ Tablet เพื่อ Check In ขึ้นรถรับส่งหรือขึ้นเรือได้ทันที
 5. เว็บไซต์กระบี่ เอ็กซ์คลูซีฟ ทัวร์ (www.krabiexclusivetours.com) ไม่มีความประสงค์ที่จะกระทำการเพื่อหลอกลวง ทุจริต หรือฉ้อโกงท่านในทุกกรณี หากมีข้อจำกัดทางด้านสภาพคลื่นลมหรือภูมิอากาศ รวมถึงข้อจำกัดทางด้านความปลอดภัยต่างๆ ที่ส่งผลให้ เรือ ไม่สามารถออกทัวร์ได้ ทางเว็บไซต์ยินดีคืนค่าใช้จ่ายที่ท่านได้ชำระไว้ล่วงหน้าให้เต็มจำนวนโดยไม่มีเงื่อนไข (ในกรณีซึ่งท่านยกเลิกทัวร์ทั้งๆ ที่ เรือยังคงสามารถออกเรือไปทัวร์ได้ตามปกติ หรือท่านไม่มารอรถรับส่ง/เรือ ตามเวลานัดหมาย ทางเว็บไซต์จะไม่มีการคืนค่าใช้จ่ายใดๆ)
 6. ผู้รับผิดชอบโปรแกรมทัวร์เกาะห้อง : ผู้ประกอบการใบอนุญาตเลขที่ …
เกาะห้อง” (Koh-Hong)
ทะเลแหวก
ทะเลแหวก (เกาะไก่ เกาะหม้อ และเกาะทับ) (Thale Waek / Seperate Sea)
เกาะไก่ (Koh Kai / Chicken Islands)
เกาะห้อง (Koh-Hong) Lagoon ทะเลใน
เกาะปอดะ (Poda Island)